Tính năng lọc của máy lọc nước nano Geyser Nano Bio mới
- Loại bỏ tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, clo, diệt khuẩn, vi sinh,…
- Loại bỏ kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng
- Làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép) phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghèn đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn.
- Hấp thụ asen, amoni, các dạng khí hoá lỏng tốt hơn nhờ cơ chế lọc hấp thụ
- Tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại
-> Nước lọc ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế, uống ngay không cần đun nấu
CẤU TẠO MÁY LỌC NƯỚC GEYSER NANO – BIO
Cấp lọc 1: Lõi lọc chuyên dụng
- Vật liệu lọc chuyên dụng làm mềm nước, lọc cặn cho nguồn nước sạch hơn
- Lọc trao đổi ion, hấp thụ các ion Canxi ( Ca2+), Mangan ( Mg2+ )… hấp thụ các kim loại nặng trong nguồn nước ô nhiễm
- Tuổi thọ lõi lọc: 3.000L
Cấp lọc 2: Lõi lọc than hoạt hóa
- GAC giúp loại bỏ màu sắc, mùi vị, xử lý váng trong nước, cho nước trong hơn
- Than hoạt hóa có khả năng loại bỏ các chất hữu cơ, clo, kim loại nặng ( Fe, Mg…), các chất độc hại có trong nguồn nước.
- Vật liệu có chỉ số cao, khả năng hấp thụ tốt hơn đên hàng chục lần các loại than hoạt tính thông thường.
- Là lõi lọc chứa than hoạt tính, nguyên liệu được hoạt hóa từ than xơ dừa, độ xốp cao, có khả năng hấp thụ rất tốt.
- Tuổi thọ lõi lọc: 3.000L
Cấp lọc 3 : Aragon Bio thế hệ mới
- Là “trái tim” của máy, kích thước khe hở đến 0,01 μm. Cơ chế lọc 4 trong 1: lọc cơ học, lọc bằng hấp phụ, lọc trao đổi ion,lọc diệt khuẩn và làm mềm nước nhưng vẫn giữ lại toàn bộ khoáng chất trong nước.
- Aragon Bio có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus khỏi nước, chống đóng cặn khi đun nấu nhờ cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi ion
- Aragon Bio có tính năng Antidischarge (chống xâm nhập) vì vậy chất bẩn hoàn toàn không thể xâm nhập vào nguồn nước sau khi lọc
- Cấu trúc bên trong lõi lọc Aragon Bio có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước, biến các tinh thể canxi cacbonat từ dạng khó hấp thụ sang dạng tinh thể Aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi.
- Tuổi thọ lõi lọc: 25.000L
Cấp lọc 4: Lõi lọc tạo khoáng, cân bằng PH trong nước
- Lõi lọc giúp cân bằng khoáng chất và tiếp tục làm mềm nước hơn. Vật liệu làm mềm được sử dụng là vật liệu trao đổi ion cao cấp chuyên dùng cho ngành thực phẩm, rất an toàn cho người sử dụng.
- Là lõi lọc giúp tạo vị nước, cân bằng độ khoáng chất trong nước, tăng cường xử lý độ cứng, làm mềm nước
- Tăng cường khả năng xử lý thêm một số kim loại nặng khác như Đồng ( Cu2+)
- Tuổi thọ lõi lọc: 3.000L
Cấp lọc 5: Lõi đá khoáng maifan
- Lõi than hoạt tính kết hợp với đá tạo khoáng đặc biệt maifan giúp bổ sung thêm một lượng khoáng cần thiết, tạo vị ngon, mát tự nhiên của nguồn nước. Đá khoáng maifan đặc biệt được lấy trên núi cao nơi có mạch nước khoáng chảy qua.
- Hiện nay đá Maifan được ứng dụng rất nhiều trong y tế, trong máy lọc nước, nước khoáng đóng chai…
- Tuổi thọ lõi lọc: 3.000L
Cấp lọc số 6 : Than hoạt tính nano silver
- Lõi lọc nano silver kháng khuẩn tạo vị ngọt cho nước
- Lõi có chứa các ion Bạc ( Ag+ ) để diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn và giữ cho nguồn nước luôn trong sạch.
Bình luận